Tin tức

Vì sao nhiều người mua ghế massage về xong lại bỏ xó ?

Đối với nhiều gia đình, việc sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân từ lâu đã là niềm mơ ước cần rất nhiều  nỗ lực để thực hiện. với những công dụng hết sức hữu ích cho sức khỏe như giảm đau toàn thân, thư giãn, nghỉ ngơi,… thì việc bỏ quyết định bỏ tiền ra mua một chiếc ghế để được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời trên lại là một bài toán không nhỏ với những đối tượng chỉ có thu nhập vừa hoặc nhỏ. 

Tuy nhiên, vấn đề đáng được quan tâm là ban đầu có nhiều người khao khát được sở hữu chiếc ghế này những chỉ được một thời gian mua về đã hoàn toàn bỏ xỏ chúng. Chỉ qua một thời kì ngắn, con người dần trở nên không còn hứng thú gì với món đồ vật này nữa và để chiếc ghế bị đắp chiếu, phủi bụi, thậm chí cả năm cũng chẳng được mở ra một lần. vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lãng phí này?

Vì sao nhiều người mua ghế massage về xong lại bỏ xó ?

-    Do tâm lí cả thèm chóng chán:

Nguyên nhân này xuất phát từ một đại bộ phận những người chỉ đơn thuần mua ghế massage theo phong trào mà không thực sự hướng tới nhu cầu sở hữu chiếc ghế cho bất kì mục đích đặc biệt nào. Thường thường, khi đi vào trung tâm thương mại bạn sẽ được mời ngồi thử ghế miễn phí trong khoảng từ 15 đến 20 phút. Người dùng sau khi ngồi lần đầu sẽ nhận thấy cảm giác mới lạ, nhẹ nhàng, khoan khoái, dễ chịu mà chiếc ghế mang lại. họ xuất tiền ra mua một chiếc ghế mà không hề nghĩ suy để rồi nhanh chóng chán chường việc ngồi ghế khi mang về nhà

Do vậy, với những chiếc ghế massage đã lâu ngày không được sử dụng, bạn đọc nên thường xuyên lau chùi, phủi bụi bẩn và vệ sinh để gìn giữ vẻ bóng mới 
-    Mua phải ghế massage chất lượng thấp:

Đối lập với đối tượng khách hàng nói trên, những người mua ghế ở phần này đều có nhu cầu thiết thực được sở hữu một chiếc ghế massage song lại không đủ điều kiện tài chính để có thể mua một chiếc ghế cao cấp, đảm bảo. Thay vào đó, họ chọn mua những loại ghế rẻ tiền và chỉ sau một thời gian sử dụng đã quyết định vứt bỏ vì chất lượng đi xuống , máy móc bị hỏng hóc, trục trặc khiến cho việc tận hưởng không còn được thoải mái như khi mới mua. 

-    Nhầm tưởng về những thông tin quảng cáo:

Một trong những nguyên nhân quan trọng khác khiến con người nhanh chóng cảm thấy chán những chiếc ghế massage là việc trong quá trình mua họ không thực sự tìm hiểu kĩ những thông tin liên quan đến chiếc ghế mà chỉ nghe những lời quảng báo, rao bán bên ngoài hoặc nghe một vài người quen mách bảo. 

Về bản chất, chiếc ghế massage chỉ là một công cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chứ không phải một loại máy có khả năng chữa trị dứt điểm mọi chứng bệnh khác nhau hoặc thay thế những loại thuốc đặc trị bệnh. Bên cạnh đó, việc nâng cao sức khỏe con người không đơn thuần chỉ dựa vào việc ngồi ghế massage mà đi kèm với nó là chế độ ăn uống va tập luyện hợp lí, lành mạnh. 

Trên đây là một số chia sẻ về Vì sao nhiều người mua ghế massage về xong lại bỏ xó ? Với việc lí giải nguyên nhân cũng như gợi ý một số giải pháp thay đổi tình trạng chán chường khi mua ghế massage sau một thời gian, hi vọng bạn đọc có thể tìm ra một vài thông tin có ích giúp bản thân đưa ra được mọi quyết định đúng đắn, sáng suốt nhất. 

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua massage trả góp, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, ghế massage Kiwami... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Call Button