Tin tức

Thoát vị đĩa đệm có nên dùng ghế massage không?

Với những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, việc điều trị chỉ có thể đạt được hiệu quả tối đa khi có sự kết hợp của các biện pháp Tây Y cũng như luện tập thể dụng thể thao thường xuyên. Do vậy, chiếc ghế massage toàn thân đã được nhiều người chọn với mục đích tăng cường và nâng cao sức khỏe bản thân. 

Theo các nghiên cứu khoa học, trong giai đoạn cuối đa phần các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đều có hiện tượng đau nhức nghiêm trọng ở vùng lưng, thậm chí chỉ cần tác động một lực nhỏ cũng khiên lưng bị đau dai dẳng. theo đó, việc điều trị phù hợp cần được căn cứ dựa trên tình trạng sức khỏe cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Thoát vị đĩa đệm có nên dùng ghế massage không?

1.    Vì sao nên chọn ghế massage toàn thân

Việc theo dõi sát sao quy luật cung cầu sẽ giúp đạt hiệu quả kinh tế cao hơn khi đứng trước những quy định nghiêm ngặt của thị trường. Ngày nay, nhu cầu sử dụng ghế massage toàn thân đã trở nên ngày càng phổ biến không chỉ với khách hàng trong nước mà còn cả khách nước ngoài. Điều này xuất phát từ việc chiếc ghế massage toàn thân có khả năng cải thiện và nâng cao tình trạng sức khỏe một cách hết sức hiệu quả mà hiếm có bất kì loại máy nào làm được.

Nhằm giúp cho khách hàng có cơ hội được trải nghiệm mọi tiện ích mà chiếc ghế này mang lại, các loại ghế đã được thiết kế với cấu tạo đa chức năng từ các chuyển động xoa bóp nhẹ nhàng phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi. việc thường xuyên sử dụng ghế massage toàn thân sẽ giúp thúc đẩy khả năng lưu thông tuần hoàn máu một cách tối đa, từ đó não bộ có thể làm việc minh mẫn hơn cũng như cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn.

Một số nguyên lí giúp chiếc ghế massage toàn thân hoạt động như một công cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hết sức hiệu quả có thể kể đến như:

-    Không phải lúc nào quá trình xoa bóp bằng tay cũng có người giúp đỡ thực hiện

-    Các dịch vụ massage toàn thân ở spa hay trung tâm chăm sóc sức khỏe đòi hỏi một mức phí khá cao, và không phải lúc nào bạn cũng có thể dành thời gian cho một lần massage như vậy.

-    Trong quá trình sử dụng ghế massage toàn thân, những hoạt động thư giãn tinh thần khác cũng có thể đồng thời diễn ra như đọc sách, xem phim, nghe nhạc.

2.    Đối tượng phù hợp sử dụng ghế massage toàn thân

Theo các chuyên gia y học, trong gia đoạn bệnh chớm phát triển và giai đoạn 2 của bệnh, đĩa đệm của bệnh nhân chỉ mới sưng nhẹ. Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng ghế massage toàn thân khi mức độ nghiêm trọng của bệnh chưa quá cao. 

Bằng những chuyển động mô phỏng động tác bấm huyệt và xoa bóp nhẹ nhàng khắp cơ thể, chiếc ghế này sẽ giúp người dùng được thả lỏng , thư giãn tuyệt đối cũng như đẩy mạnh khả năng lưu thông khí huyết trong cơ thể. Đồng thời, các huyệt đạo cũng được đả thông qua những tác động nhẹ của chiếc ghế, giúp nguời bệnh thoát vị đĩa đệm ở gia đoạn hai được cải thiện tình trạng sức khỏe tối đa.

Với những người bệnh thoát vị đĩa đệm giai đoạn 3, việc sử dụng ghế massage toàn thân nên tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ. 

Với những tính năng hoàn hảo, có thể nói chiếc ghế massage toàn thân thực sự là một công cụ hữu dụng góp phần không nhỏ tới việc điều trị dứt điểm chứng thoát vị đĩa đệm, giúp người bệnh tăng cường sức khỏe đáng kể.

Trên đây là một số chia sẻ về Thoát vị đĩa đệm có nên dùng ghế massage không?. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua massage trả góp, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, ghế massage Kiwami... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Call Button