Tin tức

Phân biệt ghế massage toàn thân và giường massage

Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, đặc biệt trong thời gian gần đây khi kinh tế xã hội đất nước phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã ra đời, liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng để thỏa mãn sự yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ghế massage và hiện nay còn có giường massage, là những sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Những dòng sản phẩm này có giá trị rất lớn đối với sức khỏe thể chất và tinh thần con người. Ngoài hiệu quả thư giãn, giúp giảm đau còn có thể hỗ trợ phòng ngừa và điều trị một số bệnh.

Hai sản phẩm này về cơ bản có những nét tương đồng. Tuy nhiên, trong thực tế chúng ta cần phân biệt rõ ràng hai sản phẩm này để có quyết định đúng đắn khi lựa chọn mua sắm. Ghế massagegiường massage có những khác biệt đáng kể, chúng ta hãy xem xét trên một số khía cạnh cụ thể như sau:

Phân biệt ghế massage toàn thân và giường massage

1. Tiện ích: Ghế massage có thể massage toàn thân nhưng giường chỉ massage từng phần riêng biệt.

2. Các sản phẩm kết hợp: Ghế massage hầu như không nhất thiết sử dụng các sản phẩm kết hợp như dầu massage, tinh dầu, kem dưỡng… nhưng khi sử dụng giường massage sẽ thường xuyên kết hợp với các sản nguyên liệu này.

3. Chiếm diện tích không gian: Ghế massage chiếm ít diện tích sử dụng hơn nhiều so với giường massage. Ghế massage thường có thể thu gọn khi sử dụng và có các chế độ thu gọn phạm vi. Ngược lại, giường massage lại chiếm khá nhiều diện tích do đặc thù tư thế nằm khi sử dụng sản phẩm giường massage.

4. Di chuyển: Ghế massage thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển thay đổi vị trí hơn so với giường massage. Ngoài ra ghế massage có thể đặt ở nhiều vị trí, kể cả trong phòng khách và việc sử dụng khá thoải mái. Ngược lại, giường massage đòi hỏi vị trí đặt kín đáo và riêng tư hơn.

5. Thời gian sử dụng: Ghế massage được sử dụng với thời lượng 30 phút, giường massage ít hơn, khoảng 10-20 phút.

6. Mức giá: Cả 2 sản phẩm đều được phân chia những phân khúc để phục vụ đa số đối tượng khách hang, tuy nhiên giường massage có giá khoảng 1000USD trở lên với rất ít lựa chọn về giá như so với ghế massage.

7. Sử dụng: Ghế massage phù hợp với hầu hết các đối tượng, trong khi đó giường massage khá kén chọn. Bên cạnh đó, ghế massage có rất nhiều chế độ sử dụng, tích hợp nhiều chức năng. 

Giường massage về mặt này hạn chế hơn và không được đa dạng bằng. Một chiếc giường massage giúp thư giãn tập trung vào việc giảm căng cơ ở những khu vực nhất định của cơ thể như vai, lưng, cánh tay ... Còn với ghế massage được thiết kế để mát xa cơ thể hoàn chỉnh, phục vụ giảm các cơn đau và căng thẳng trong cơ của cơ thể. Về hiệu quả, ghế massage giải quyết tốt hơn các vấn đề căng thẳng, nhức mỏi cơ sau thời gian làm việc vất vả. Bên cạnh đó việc sử dụng ghế massage cũng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với khi sử dụng giường massage.

8. Công nghệ: Giường massage hiện nay có hạn chế về áp dụng các công nghệ hiện đại hơn so với ghế massage. Các tính năng mới luôn được cập nhật và áp dụng triệt để cho ghế massage, do đó người sử dụng không nhất thiết phải sử dụng các sản phẩm đi kèm.

Trên đây là một số chia sẻ của Kiwami về Phân biệt ghế massage toàn thân và giường massage. Chúc các bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp để thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe.

Call Button