Tin tức

Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp

Ngày nay, ghế massage toàn thân đã trở thành một công cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hết sức hiệu quả. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có thể sở hữu một chiếc ghế mới nguyên chưa qua sử dụng. Giá thành của chiếc ghế này dao động trong khoảng từ 30 đến 100 triệu tùy theo hãng sản xuất cũng như hiện trạng sử dụng của chiếc ghế. Để giúp khách hàng có thể sở hữu được một chiếc ghế massage toàn thân, nhiều nhà cung cấp đã áp dụng dịch vụ mua ghế massage trả góp

Dưới đây là những điều bạn đọc cần hết sức lưu ý trước khi quyết định mua một sản phẩm trả góp.

-    Quyết định phù hợp:

Trong nhiều trường hợp, chính sách trả góp chỉ có thể được áp dụng cho một số sản phẩm nhất định trên toàn bộ hệ thống cửa hàng. Do vậy, trước khi mua bạn cần xác định rõ sản phẩm mình chọn có thể áp dụng hình thức thanh toán trả góp không.

Bên cạnh đó, trước khi mua hàng bạn đọc cũng cần kiểm tra kĩ về thông tin xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm, tránh trường hợp mua rồi lại phát hiện ra lỗi sản phẩm thì sẽ gặp khó khăn trong việc đổi trả. 

Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp

-    Chọn mua tại showroom uy tín, chính sách nới lỏng:

Khi đã xác định được sản phẩm cần mua, bạn đọc nên đi vào tìm hiểu kĩ càng các thông tin liên quan đến các thức áp dụng và kí kết hợp đồng của showroom phân phối sản phẩm. Nhiều trường hợp khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ trả góp đã được nhà phân phối yêu cầu phải xác minh rất nhiều những loại giấy tờ và tham gia các thủ tục lằng nhằng, phức tạp để làm hồ sơ nhưng cuối cùng lại nhận được kết quả là hồ sơ không được duyệt. 

Do vậy, để tránh gặp phải những “ cú lừa” như trên, bạn nên gọi điện hỏi thật kĩ về tất cả những loại giấy tờ cần thiết để đăng kí mua trả góp sản phẩm. Bạn cũng có thể xin luôn mẫu hồ sơ mua hàng để tiện cho việc hoàn tất thủ tục mua bán sản phẩm. 

-    Chọn lựa sản phẩm có mức lãi suất hợp lí:

Bên cạnh việc nắm rõ các thông tin chi tiết về sản phẩm, lãi suất mua hàng do showroom cung cấp cũng cần được chú ý đặc biệt. Mức lãi suất hợp lí sẽ luôn được tham chiếu với mức lạm phát hằng năm. Ngoài ra, bạn đọc cũng nên lưu ý đối chiếu với các dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm cũng như tham khảo mức lãi suất của các showroom bán hàng cạnh tranh để cân đối được mức lãi suất hợp lí nhất.

-    Cân nhắc vấn đề tài chính:

Việc trả góp không yêu cầu người tiêu dùng phải chuẩn bị một khoản tiền lớn ngay lập tức song lại đòi hỏi bạn một nguồn tài chính vững vàng để thanh toán đều đặn hằng tháng. Thông thường, người mua sẽ phải  trả 30%-70% tổng chi phí mua ghế, sau đó sẽ thanh toán dần theo từng đợt nốt số tiền còn lại trong vòng từ 3 đến 24 tháng.

Trên đây là một số chia sẻ về Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp. Với những lưu ý nhỏ trên đây, hy vọng bạn đọc có thể chọn lựa được cho mình một chiếc ghế massage trả góp đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lí nhất.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua massage trả góp, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, ghế massage Kiwami... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Call Button