Tin tức

Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ 

Ghế massage là một trong những sản phẩm đang được phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Rất nhiều hãng sản xuất đã cung cấp ra thị trường những dòng ghế ngày càng hiện đại và nhiều tính năng nổi trội; bên cạnh đó cũng có sự phân chia thành nhiều phân khúc nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của đông đảo người dùng. 

Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc ghế massage loại tốt, người tiêu dùng thường phải đầu tư số tiền trên 50 triệu trở lên. Đây là một số tiền không nhỏ so với mức thu nhập trung bình của người lao động, do đó, vấn đề tài chính là một trở ngại đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng ghế massage.

Bởi vậy người tiêu dùng còn có rất nhiều lựa chọn khác để thỏa mãn nhu cầu này, trong đó có thể phải kể đến là mua máy massage cũ. Thực tế, ghế massage đã qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới, giá cả có thể giảm còn chỉ bằng một nửa, thậm chí chỉ còn một phần tư số tiền so với mua chiếc ghế mới. 

Vấn đề đặt ra lúc này lại là chất lượng của ghế massage cũ có đủ tốt để sử dụng hay không. Một số vấn đề cụ thể được chỉ ra như: chất liệu cũ, nội thất bị sờn rách, các chi tiết điều khiển không còn nhạy, các hoạt động mô phỏng thao tác kém chính xác, túi khí bị xẹp, thời gian bảo hành ngắn hoặc không có… Vì những hạn chế như trên, nhiều người e ngại khi bỏ tiền mua ghế massage cũ.

Tuy nhiên, người mua cần nếu có kiến thức nhất định về ghế massage vẫn có thể chọn lựa được những chiếc ghế còn tốt và ưng ý. Sau đây là một số kinh nghiệm các bạn có thể tham khảo để có thể áp dụng khi lựa chọn sử dụng ghế massage cũ:

Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ 

1. Chọn lựa ghế có thương hiệu nổi tiếng vể chất lượng và có hệ thống phân phối rộng lớn. Điều này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tìm được các chi tiết thay thế chi tiết cũ, đảm bảo khôi phục tính năng hoạt động của máy mà không tốn quá nhiều công sức hay tiền bạc.

2. Chọn mua những ghế không bị hỏng hóc, còn nguyên vẹn các tính năng và hệ thống điều khiển vận hành tốt.

3. Chọn mua ghế cũ nhưng có những tính năng phù hợp với nhu cầu bản thân.

4. Đầu tư thời gian để tìm hiểu, tham khảo ý kiến của các tư vấn viên và nhất thiết nên có trải nghiệm trực tiếp sử dụng thử. Từ đó tự đánh giá và cảm nhận sự hài lòng của mình với sản phẩm.

5. Xác định chính xác vấn đề của ghế massage cũ, có thể phải thay mới bộ phận nào (da ghế, remote...) chi phí thay thế dự tính.

Trên đây là một số chia sẻ của Kiwami về Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan tới ghế massage, ghế massage cũ, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Call Button