Tin tức

Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu

Ghế massage hiện nay đang dần trở nên phổ biến trong các gia đình, văn phòng ở Việt Nam. Kinh tế xã hội phát triển, người dân có nhu cầu cao hơn và khả năng tài chính được bảo đảm tốt, muốn được chăm sóc sức khỏe tại nhà với ghế massage chính là lý do quan trọng khiến nhu cầu tăng cao. 

Việc sở hữu một chiếc ghế massage đa năng hiện giờ khá phổ biến, điều đó thể hiện nhu cầu chăm sóc bản thân ngày càng cao. Khi nhu cầu cao thì chắc chắn nguồn cung sẽ dồi dào. Hàng năm các nhà sản xuất đều đưa ra những thế hệ ghế massage mới, với nhiều tính năng công dụng, mẫu mã vô cùng phong phú đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn. Để đáp ứng được nhiều tầng lớp người tiêu dùng, các mẫu ghế cũng được chia thành những phân khúc với giá cả chênh lệch khác nhau. 

Điều này tạo ra đôi chút băn khoăn cho người mua, là nên lựa chọn mua ghế tầm bao nhiêu tiền để đem lại công dụng chăm sóc sức khỏe phù hợp với bản thân và gia đình? Chúng ta có thể cùng tìm hiểu một số thông tin được chia sẻ dưới đây để có quyết định tốt nhất.

Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu

Hiện nay chúng ta có thể tạm chia phân khúc thị trường ghế massage theo 3 cấp:

- Loại dưới 30 triệu: Đây là phân khúc giá rẻ. Các ghế massage ở phân khúc giá rẻ không được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, chức năng cũng không nhiều, chất liệu không phải là tốt nhất và thương hiệu cũng không thực sự nổi bật.

Tuy vậy nếu chịu khó cân nhắc lựa chọn và nhu cầu sử dụng ở mức massage đơn giản, không cần quá nhiều chức năng chuyên sâu... chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc ghế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

- Loại 30- 80 triệu: Đây là phân khúc tầm trung với những ghế massage đầy đủ tính năng, thao tác kỹ thuật chính xác đem lại hiệu quả cao, công tác bảo dưỡng bảo hành chu đáo.

- Loại trên 80 triệu: Đây là phân khúc cao cấp. Những ghế massage ở phân khúc này có đầy đủ các tính năng của 1 ghế massage hiện đại và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra chất liệu, kiểu dáng và chế độ hậu mãi cũng được coi trọng.

Nhìn chung giá ghế massage khá cao, nhưng không hẳn là đắt. Bởi vì những lợi ích mà ghế massage đem lại cho người sử dụng rất đáng đồng tiền. 

Trong quá trình tìm hiểu để quyết định chọn mua ghế massage, các bạn nên tự đánh giá khả năng tài chính của bản thân, như vậy mới có quyết định chính xác. Sau khi tham khảo các dòng máy với từng phân khúc khác nhau, phân tích đầy đủ ưu khuyết điểm dòng máy, xác định loại phù hợp nhất và trải nghiệm máy thông qua việc tới cửa hàng xem tận mắt và dùng thử.

Trên đây là một số chia sẻ của Kiwami về Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến ghế massage hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Call Button