Tin tức

Mua ghế massage Nhật cũ dùng được bao lâu?

Trong những năm gần đây, thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều thương hiệu ghế massage lớn nhỏ của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, … Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và giúp thư giãn này của người dân nước ta ngày một tăng cao và ghế massage toàn thân cũng đang được ghi nhận là một trong vật dụng có mắc độ tăng trưởng và phổ biến nhất.

Tuy nhiên, giá thành các loại ghế massage vẫn rất cao so với mức thu nhập bình quân của người lao động Việt Nam rẻ nhất cũng có giá từ 30 – 50 triệu đồng, trung bình khoảng 50 – 80 triệu đồng và loại cao cấp nhất có giá từ 80 – hơn 100 triệu đồng.

Chính vì vậy, không ít người đã tìm mua các sản phẩm ghế massage cũ, hay ghế massage thanh lý để tiết kiệm tiền bạc. Đáng chú ý, dù mua mới, hay mua cũ thì phần lớn người dân Việt Nam vẫn ưu tiên lựa chọn các dòng ghế massage thương hiệu Nhật Bản, vì Nhật Bản là đất nước có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất ghế massage, và các sản phẩm công nghệ cũng có uy tín cao trên thị trường.

Mua ghế massage Nhật cũ dùng được bao lâu?

Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn làm thế nào để chọn được một sản phẩm ghế massage Nhật đã qua sử dụng còn tốt, và thời gian sử dụng những sản phẩm này sẽ là bao lâu?

Trước hết, bạn cần chú ý 4 điểm để mua được một chiếc ghế massage cũ còn tốt là dùng thử sản phẩm ít nhất 30 phút để theo dõi sự hoạt động của động cơ ghế massage có tốt không; Kiểm tra các chức năng trên bảng điều khiển, các chế độ vận hành của ghế; Xem xét cẩn thận hình thức bên ngoài của sản phẩm, và kiểm tra kỹ giấy tờ bảo hành.

Trở lại vấn đề một sản phẩm ghế massage Nhật cũ có thể dùng được bao lâu? Thực tế, mỗi chiếc ghế massage cũ lại có cấu tạo và thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, mức độ sử dụng của mỗi người chủ trước của ghế cũng rất khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm ghế massage cũ.

Đối với những người sử dụng có kiến thức và biết cách giữ gìn sản phẩm, bạn có thể mua lại ghế massage cũ có chất lượng đến 80 - 90% so với hàng mới. Đây là những sản phẩm có thể sử dụng thêm nhiều năm nữa.

Ngược lại, đối với những người sử dụng ghế ít, bảo quản không đúng cách, hoặc dùng như phá thì ghế sẽ xuống cấp rất nhanh chỉ sau vài tháng, và bạn không nên mua lại những sản phẩm này.

Bạn nên mua ghế từ người quen, hoặc những cơ sở bán hàng uy tín, có bảo hành dài hạn để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Bản thân bạn cũng phải tự trau dồi kiến thức về ghế massage, hoặc tìm lời khuyên từ những người có chuyên môn trong lĩnh vực này để tránh mua phải những sản phẩm không còn tốt.

Bạn cũng nên cân nhắc việc nhu cầu của bản thân để chọn mua sản phẩm có nhiều chức năng, hay chỉ muốn tập trung massage cho 1 bộ phận cụ thể. Rõ ràng, một chiếc ghế massage toàn thân sẽ có chi phí đắt hơn rất nhiều so với những sản phẩm chỉ tập trung massage vào một bộ phận cụ thể.

Khi có ý định chọn mua một chiếc ghế massage Nhật đã qua sử dụng, bạn hãy chú ý những thông tin trên đây để tìm mua được những chiếc ghế massage Nhật cũ vẫn còn hoạt động tốt.

Call Button