Tin tức

Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Chiếc ghế massage từ lâu đã được xem là một công cụ hết sức hữu ích hỗ trợ cho quá trình cải thiện sức khỏe con người. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một chiếc ghế này người dùng sẽ cần cân nhắc đến chi phí liên quan đến sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc cách để có thể mua ghế massage có lợi nhất cho tài chính của bạn.

1.    Bài toán kinh tế đặt ra trước khi mua ghế massage

Theo các khảo sát trên thị trường, chi phí cho việc sử dụng dịch vụ massage kéo dài từ 1 đến 2 tiếng dao động trong khoảng từ 200 đến 300 ngàn đồng. Một số hình thức massage kết hợp sử dụng tinh dầu hoặc massage đá nóng sẽ có giá thành cao hơn từ khoảng 300 đến 400 ngàn đồng. Các chi phí trên chưa bao gồm tiền tip cho nhân viên massage.

Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Để việc massage đạt được kết quả tốt, bạn cần thường xuyên thực hiện chúng. Giả sử một tháng bạn đi massage từ 7 đến 8 lần thì tổng chi phí bạn phải chi chỉ riêng cho mục đích này cũng lên đến 2 hay 3 triệu đồng. Số tiền này còn gia tăng khi bạn đi cùng các thành viên khác trong gia đình. Kết luận lại, trong vòng một năm bạn sẽ cần chi khoảng 30 đến 40 triệu chỉ riêng cho việc đi massage tại các trung tâm bên ngoài. Chưa kể, bạn còn rất nhiều những khoản chi tiêu khác cần phải quan tâm tới như tiền xăng xe điện nước,… vậy giải pháp đặt ra cho bài toàn kinh tế này là gì?

2.    Lựa chọn đầu tư vào một chiếc ghế massage là giải pháp tối ưu cho vấn đề tài chính

Với những khoản chi nêu trên, bạn nên cân nhắc thật kĩ đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình bằng cách đầu tư một chiếc ghế massage tại nhà. Hiện nay, trên thị trường các loại ghế massage có giá thành dao động từ 30 đến 100 triệu. so sánh với các con số mà hằng tháng, năm bạn sẽ phải chi cho những dịch vụ massage bên ngoài kể trên thì đây thực sự là một giải pháp hết sức tối ưu cho câu hỏi về tài chính đang được đặt ra của bạn

Bạn sẽ không còn phải tìm đến những trung tâm massage chăm sóc sức khỏe bên ngoài khác mà có thể tự tận hưởng dịch vụ massage tại nhà mà vẫn an tâm về hiệu quả thư giãn đạt được. Một khoản chi phí đáng kể bao gồm tiền xăng xe, phí dịch vụ massage sẽ được giảm thiểu chỉ với việc sở hữu một chiếc ghế massage ngay tại nhà mình. 

Như vậy, có thể thấy việc sở hữu một chiếc ghế massage tại nhà là một giải pháp vô cùng tối ưu đối với tài chĩnh của bạn mà mục đích chăm sóc sức khỏe vẫn được phát huy tối đa. Bạn đọc nên lưu ý thực hiện massage thường xuyên và đều đặn hằng ngày để có thể chiêm nghiệm những công dụng tuyệt vời mà chiếc ghế này mang lại. Mỗi chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh trước khi bắt tay vào thực hiện để có thể đưa ra những lựa chọn đầu tư sáng suốt và tối ưu nhất.  

Trên đây là một số chia sẻ về Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Mua ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, ghế massage Kiwami... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Call Button