Tin tức

Massage mỗi ngày để giúp bắp chân thon

Trước khi tìm hiểu về các phương pháp massage giảm mỡ bắp chân, bạn có thể tin chắc rằng các phương pháp này khá hiệu quả. Tôi chắc rằng không nhiều người đủ tự tin để trả lời câu hỏi này. Nhiều chị em lo ngại về việc có một bắp chân to lớn. Do đó, các phương pháp tập luyện dựa trên thực đơn ăn kiêng giảm cân đang có nhu cầu cao. Massage được nhiều người tìm kiếm nhất là một trong những kỹ thuật giảm mỡ bắp chân tại nhà nhanh chóng.

Massage là liệu pháp thực hiện những tác động vật lí trên cơ thể tác động trực tiếp lên bắp chân cùng với đó là sự kết hợp với những nguyên liệu tự nhiên gừng muối, dầu ô liu. Trong quá trình massage, thực hiện theo cấu trúc của bắp chân gồm 2 cơ tạo nên đó là cơ bụng chân và và cơ dép, vị trí của cả hai cơ này là đều nằm ở phía sau chân; còn cơ bụng chân thì ở bên trên và cơ dép thì ở phía dưới. 

Khi bắp chân của bạn được tác động bởi những tác động trực tiếp này thì sẽ giảm thiểu được tình trạng sưng tấy đau mỏi và và được thư giãn Bên cạnh đó, nhiệt lượng được tỏa ra trong quá trình massage cũng sẽ giúp cho lớp mỡ dưới da được đốt cháy, dễ dàng đào thải ra bên ngoài hơn và dưới đây sẽ là những cách massage để giúp cho bắp chân thon gọn.

Massage mỗi ngày để giúp bắp chân thon

Bài massage thứ nhất: giảm thiểu nhức mỏi và mỡ ở bắp chân

Một điều mà trong số chúng ta ai ai cũng chắc chắn rằng phần mỡ thừa ở dưới chân không những khiến cho đôi chân của chúng ta trở nên kém thẩm mỹ mà còn gây ra sự đau mỏi và tê nhức khiến cho quá trình di chuyển cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đầu tiên trước khi thực hiện massage bạn cần phải ngồi ở một một tư thế duỗi thẳng hai chân, hơi co đầu gối xuống và đưa hai tay về phía trước bắp chân  rồi mới bắt đầu thực hiện massage

Thực hiện nét đều bắt đầu từ phần bắp chân ở đầu gối cho tới phía mắt cá chân rồi sau đó lại thực hiện viết ngược trở lại với một lực vừa phải. Thực hiện động tác này liên tục trong khoảng 5 phút và tương tự với bên còn lại. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thoa thêm một chút tinh dầu để giúp cho cho quá trình massage được tăng hiệu quả và cảm giác thoải mái.

Tiếp theo là phương pháp massage bằng dầu dừa dầu ô liu

Theo những nghiên cứu khoa học chỉ ra từ đây đều là hai loại dầuu có khả năng thư giãn cơ thể  và giảm thiểu tình trạng sưng tấy, nhức mỏi ở các cơ khớp rất tốt, đồng thời quá trình đốt mỡ cũng sẽ diễn ra thực hiệu quả hơn. 

Đầu tiên trước khi massage bạn cần phải chuẩn bị hỗn hợp gồm có hai loại dầu nguyên chất và không lẫn tạp chất. Sau đó đó cho dầu vào lòng bàn tay và thực hiện ra máu rồi mới tiến hành massage. 

Thực hiện massage ở tư thế ngồi và hai chân duỗi thẳng đồng thời thả lỏng cơ thể. Co chân phải lên và sử dụng lực để thu chân về ngực hết sức còn chân ăn bên kia thì hơi co lên. Tiếp theo hơi cúi lưng xuống, đưa về phía trước và  dùng lòng bàn tay đặt lên trên chân trái và bắt đầu thực hiện massage. 

Massage liên tục từ đầu bắp chân cho tới phần cổ chân và sau đó lại thực hiện theo chiều ngược lại. Để quá trình massage đạt được hiệu quả tốt nhất thì nên thực hiện tối tối thiểu mỗi bên 5 phút.

Hotline: 0902.185.187
Call Button