Tin tức

Lợi ích của massage toàn thân

Xoa bóp bấm huyệt toàn thân là phương pháp cải thiện sức khỏe và tinh thần cực tốt. Đây là phương pháp y học cổ truyền rất phổ biến ở phương Đông và đã được phát triển đến nhiều nước trên thế giới. Massage xoa bóp bấm huyệt có ưu điểm là một liệu pháp rất an toàn và hiệu quả cho sức khỏe. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bấm huyệt toàn thân hiệu quả. 

Massage bấm huyệt ngày càng trở nên phổ biến tại các spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Phương pháp điều trị này có tác động tích cực đến các huyệt đạo trên cơ thể, giúp hồi phục sức khỏe và giảm khó chịu ở khớp và cơ. Sau đây là một số ưu điểm của xoa bóp bấm huyệt:

Điều trị xương khớp: 

Xương khớp của con người bị phân hủy theo thời gian, dễ bị loãng xương và chất lượng sụn, đốt sống, đầu gối bị suy giảm. Liệu pháp xoa bóp bấm huyệt toàn thân sẽ có hiệu quả cao trong việc làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Thủ tục này thúc đẩy lưu thông máu, giảm bớt sự khó chịu của cơ thể và bổ sung cho điều trị vật lý trị liệu viêm khớp dạng thấp.

Lợi ích của massage toàn thân

Giảm đau cổ vai gáy hiệu quả: 

Khó chịu ở cổ là khá phổ biến ở tất cả mọi người. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do bệnh khớp hoặc vận động không đúng cách. Nếu được nghỉ ngơi đầy đủ và biết xoa bóp bấm huyệt đúng cách thì bệnh sẽ thuyên giảm. Việc thực hiện đúng quy trình sẽ làm giảm căng cơ, do đó giảm áp lực lên vai.

Trị chân tay phù nề: 

Tê tay chân là chứng bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có khí huyết không lưu thông được. Xoa bóp bấm huyệt giúp kích thích và tăng tuần hoàn máu trong cơ thể. Công dụng xoa bóp bấm huyệt toàn thân giúp phòng chống phù nề tay chân.

Ngăn ngừa táo bón: 

Táo bón có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân. Táo bón là do căng thẳng tinh thần hoặc chức năng ruột kém. Mặt khác, liệu pháp xoa bóp bấm huyệt toàn thân có thể giúp chữa táo bón bằng cách kích thích chuyển động tiêu hóa.

Hỗ trợ thư giãn hệ thần kinh:

Tổn thương hệ thần kinh có thể dẫn đến đau dây thần kinh liên sườn, dây thần kinh tọa, đau thần kinh tọa và các triệu chứng khác. Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp điều trị tuyệt vời, không có tác dụng phụ như khi dùng thuốc. Xoa bóp bấm huyệt toàn thân giúp kích thích thần kinh, giúp hệ thần kinh được thư giãn.

Cải thiện tuần hoàn máu:

Massage bấm huyệt toàn thân đặc biệt hiệu quả trong việc kích thích khả năng tuần hoàn máu trong cơ thể. Khi quy trình này được sử dụng, nhiều máu và oxy sẽ được vận chuyển khắp cơ thể để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo ra các tế bào mới và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Giảm trầm cảm và cải thiện giấc ngủ:

Những người ngủ đủ giấc ít bị trầm cảm hơn những người ngủ đủ giấc. Xoa bóp bấm huyệt có khả năng giảm căng thẳng cho hệ thần kinh, giảm bớt sự khó chịu của khớp, do đó tăng cường khả năng phục hồi cơ thể và cải thiện giấc ngủ. Ngủ ngon cải thiện chức năng não và giảm nguy cơ trầm cảm.

Hotline: 0949.410.333
Call Button