Tin tức

Làm thế nào để lựa chọn ghế massage phù hợp?

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất nên có trong mỗi gia đình; tuy nhiên trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố như nhu cầu sử dụng của bản thân, kinh phí đầu tư cho sản phẩm, vị trí đặt ghế, màu sắc, kích thước yêu thích… để lựa chọn được sản phẩm thực sự phù hợp.

Trước hết, nếu không có thời gian và nhu cầu để sử dụng thường xuyên ghế massage, bạn nên cân nhắc lại quyết định mua sản phẩm, thay vì bỏ tiền ra mua ghế chỉ vì một phút “bốc đồng”, hay bị hấp dẫn bởi những lời chào mời hấp dẫn của người bán hàng. 

Sau khi đã chắc chắn bạn rất muốn có một chiếc ghế massage, vấn đề tiếp theo là lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Sự phù hợp ở đây có rất nhiều khía cạnh khác nhau. Điều đầu tiên là bạn phải chọn một chiếc ghế phù hợp với túi tiền, với khoản kinh phí bạn quyết định bỏ ra để mua ghế. Trên thị trường có hàng trăm loại ghế masage của hàng chục thương hiệu trên thế giới. Vì vậy cũng có rất nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. 

Sau khi chắc chắn có nhu cầu sử dụng ghế massage, bạn cần xem xét đến khả năng tài chính của bản thân vì các sản phẩm ghế massage toàn thân có thương hiệu và chất lượng thường được sản xuất các nước phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản,… và có giá thành khá cao. 

Làm thế nào để lựa chọn ghế massage phù hợp?

Chính vì vậy, nếu không dư dả về tiền bạc để có thể bỏ ra hàng trăm triệu đồng cho một chiếc ghế massage, bạn sẽ phải xem xét lại khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền của mình. 

Dĩ nhiên, sản phẩm có giá thành rẻ hơn thì sẽ có chất lượng kém hơn và ít tiện ích hơn. Nhưng nếu biết cách lựa chọn, bạn vẫn có thể tìm được một sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bản thân và có chế độ bảo hành tốt. 

Mặc dù vậy, bạn cũng không nên cân nhắc khi ghế masage quá rẻ tiền ở phân khúc cuối của sản phẩm vì bạn sẽ rất khó tìm thấy một chiếc ghế massage toàn thân tốt với mức giá dưới 30 triệu đồng. Rõ ràng, khi phải sử dụng một sản phầm thường xuyên gặp trục trặc, nhanh xuống cấp và hỏng hóc, thật khó để bạn không chán nản, đánh mất hứng thú sử dụng sản phẩm và nhanh chóng xếp xó chiếc ghế massage vào một góc. 

ghế massage có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau nên bạn cũng phải chú ý lựa chọn những sản phẩm ghế massage có tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn như massage toàn thân, massage chân, massage lưng, massage bằng tia hồng ngoại,… 

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng chỉ nghe lời quảng cáo của nhà sản xuất hay nhân viên bán hàng, hãy trực tiếp đến showroom, dùng thử sản phẩm, cảm nhận những tác động mà sản phẩm mang lại vì chỉ khi cảm thấy thư giãn khi sử dụng sản phẩm thì những đồng tiền bạn bỏ ra mới xứng đáng. 

Cuối cùng, khi chọn một chiếc ghế masage, bạn cũng phải tính toán đến kích cỡ của sản phẩm và không gian đặt ghế phù hợp để có cảm giác tốt nhất khi thư giãn và cũng làm đẹp cho không gian sống của bạn.

Ghế massage là sản phẩm không hề rẻ, dù loại bình dân nhất cũng có giá hàng chục triệu đồng, vì vậy việc cân nhắc kỹ càng để chọn mua được chiếc ghế phù hợp để có thể sử dụng lâu dài.

Trên đây là một số chia sẻ về Làm thế nào để lựa chọn ghế massage phù hợp?. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Chọn ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, ghế massage Kiwami... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Call Button