Tin tức

Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân

Massage là  phương pháp chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu. Nhu cầu massage tăng kéo theo việc sử dụng ghế massage được ưa chuộng. Ngày nay, ghế massage toàn thân đã trở thành “người bạn” tin cậy của nhiều người, nhiều gia đình bởi những lợi ích mà ghế massage đem lại cho sức khỏe con người.

Việc mua sắm một chiếc ghế massage phục vụ cho bản thân và gia đình với nhiều người không phải là điều đáng băn khoăn vì thu nhập tương đối cao; tuy nhiên với nhiều người, giá một chiếc ghế massage là cả một vấn đề cần cân nhắc.

Ghế massage loại tốt có giá từ 30 triệu trở lên, nhiều sản phẩm có giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều dòng máy giá rẻ. Tất nhiên của rẻ không phải bao giờ cũng là của ôi người tiêu dùng nên tìm hiểu một số vấn đề dưới đây, trước khi quyết định xuống tiền để đưa về một “em” phục vụ đấm bóp hàng ngày.

Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân

1. Xuất xứ của máy

Tại Việt Nam các ghế massage có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật, sử dụng công nghệ Nhật Bản được ưa chuộng và tìm kiếm vì Nhật Bản là quốc gia đã khai sinh ra chiếc ghế massage đầu tiên. Mặt khác Nhật Bản cũng là quốc gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực Công nghệ điện tử, tự động hóa... Bên cạnh đó người Nhật cũng nổi tiếng khắt khe trước khi cho ra mắt 1 sản phẩm, đặc biệt khi đó là 1 sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage.

2. Thương hiệu

Một sản phẩm có uy tín thường có lịch sử thương hiệu lâu dài. Để tồn tại được với sự khó tính trong lựa chọn của người tiêu dùng, một thương hiệu tốt chắc chắn phải bảo đảm về chất lượng, luôn đặt chất lượng lên đầu tiên. Nhiều thương hiệu mới thường có quan điểm làm ăn thời vụ, do đó đánh mạnh vào tâm lý sính rẻ để bán những sản phẩm không thực sự được chau chuốt về chất lượng…

3. Hệ thống phân phối và bán hàng

Người tiêu dung cũng có thể căn cứ vào hệ thống phân phối, các showroom của hãng ghế massage để đánh giá và lựa chọn. Hệ thống rộng và đa dạng sẽ giúp người mua tìm được các sản phẩm ở các phân khúc khác nhau, chức năng và công dụng đa dạng. Mặt khác các linh kiện khi cần thay thế, sửa chữa, bảo hành… cũng dễ dàng và thuận lợi lợi.

4. Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành rất quan trọng đối với các sản phẩm cao cấp như ghế massage. Với chế độ bảo hành lâu dài, nghiêm túc và chu đáo, người tiêu dùng sẽ an tâm đặt sự tin tưởng của mình vào sản phẩm. Như vậy, dù giá rẻ đến đâu nhưng khâu hậu mãi không thật tốt cũng không nên mua.

5. Mức giá chuẩn

Mức giá được công bố cũng là một căn cứ đánh giá và cân nhắc khi mua. Chúng ta nên tham khảo giá, nếu các mức giá cùng một sản phẩm chênh lệch nhau giữa các nhà phân phối, giữa thực tế và trên trang web, thì cần phải cân nhắc kĩ lưỡng.

6. Công dụng và chất lượng ghế có tương ứng với giá cả

Cuối cùng, chất lượng ghế massage là quan trọng nhất. Nếu đã dùng thử, và tham khảo những người đã sử dụng ghế cho kết luận chất lượng tốt thì chúng ta có thể quyết định nhanh chóng. Các bạn nên đến tận nơi để trải nghiệm sản phẩm, để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các bạn sẽ tìm mua được một chiếc ghế massage phù hợp với mục đích sử dụng, giá cả hợp lý và sử dụng được lâu bền.

Hotline: 0949410333
Call Button