Tin tức

Kích thước chuẩn của ghế massage toàn thân

Hiện nay, ghế massage toàn thân đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng do lợi ích mà nó đem lại như: Tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc đi đến các cơ sở massage; Đảm bảo được người sử dụng thư giãn trong khi vẫn có được sự riêng tư do không cần đến các nhân viên massage; Chi phí bỏ ra ban đầu tuy nhiều nhưng lại đem về những lợi ích lớn hơn giá trị gấp nhiều lần

Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn còn băn khoăn là ghế massage có thể được sử dụng cho những đối tượng nào. Câu trả lời là ghế massage toàn thân phù hợp với mọi đối tượng, dù là béo hay gầy, cao hay thấp, người già hay trẻ nhỏ, nam giới hay phụ nữ đều có thể sử dụng bởi ghế massag có thể điều chỉnh độ co duỗi chân để phù hợp mọi đối tượng sử dụng. Dù là trẻ em cũng không lo rằng đầu sẽ rơi và vị trí của con lăn hay là bị lọt thỏm về phía sau. Đối với trẻ em, người già, phụ nữ có bầu chỉ cần lựa chọn những bài massage nhẹ nhàng là tốt nhất. Những bài massage chuyên sâu hay bấm huyệt chỉ phù hợp với những người lao động nặng, có cơ bắp căng mỏi, tinh thần sa sút.

Một chiếc ghế massage toàn thân sẽ có kích thước khoảng 1205mm x 770mm x 840mmm và có khối lượng rơi vào khoảng 76kg. Ghế nên được đặt ở vị trí phòng khách hoặc phòng ngủ bởi kích thước của ghế là khá lớn. Cũng có một số nhà sản xuất đã phát triển những loại ghế giúp bạn di chuyển ghế trên bề mặt phẳng. Tuy nhiên với khối lượng và kích thước ghế như vậy, bạn nên hạn chế việc di chuyển ghế và chỉ di chuyển khi có sự phối hợp của ít nhất hai người vì việc bạn cố dịch chuyển một vật khá lớn như vậy có thể khiến bạn bị chấn thương. Nếu như không có không gian rộng để đặt ghế thì một chiếc máy massage mini hay máy massage cầm tay cũng có thể đáp ứng được một số yêu cầu massage tối thiểu.

Kích thước chuẩn của ghế massage toàn thân

Nếu bạn lo lắng rằng với kích thước như vậy rất khó để đưa vào nhà thì bạn không nên quá lo lắng. Bởi hiện nay, rất nhiều mẫu ghế được thiết kế có thể thu gọn lại để việc dịch chuyển ghế diễn ra thuận lợi hơn hoặc tháo rời từng bộ phận sau đó tiến hành lắp đặt ghế trong nhà theo vị trí mà bạn mong muốn.

Một chiếc ghế massage toàn thân có thể đáp ứng được nhu cầu massage của mọi người. Do vậy, việc mua một chiếc ghế massage chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư mang lại nhiều lợi ích đối với người sử dụng. Không những giúp thư giãn thông thường, ghế massage còn đem lại những lợi ích về cải thiện sức khỏe như giảm đau mỏi cơ bắp, tăng cường lưu thông máu, giúp cho các hệ cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất khiến chúng ta khỏe mạnh hơn, yêu đời hơn. 

Với những thông tin về kích thước của ghế massage toàn thân, mong rằng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn khi đầu tư vào một “chuyên viên vật lý trị liệu” thân thiện với mọi đối tượng này.

Trên đây là một số chia sẻ về Kích thước chuẩn của ghế massage toàn thân. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Kích thước ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, ghế massage Kiwami... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Call Button