Tin tức

Hiểu về ghế massage thanh lý

Ngày nay, sản phẩm ghế massage toàn thân rất được ưa chuộng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho con người. Nhưng giá thành mỗi chiếc ghế massage lại không hề rẻ so với mức thu nhập trung bình của đại bộ phận người lao động Việt Nam, rẻ nhất cũng khoảng 30 triệu đồng và đắt thì có thể lên đến hơn 100 triệu đồng. 

Đây là một mức giá có thể nói là tương đối xa xỉ với phần lớn người dân Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều người tiêu dùng đã tìm đến những sản phẩm ghế massage cũ, ghế massage đã qua sử dụng, ghế massage thanh lý để tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn có thể sở hữu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thể giúp bạn đánh tan mệt mỏi và căng thẳng sau nhiều giờ làm việc, và học tập.

Nhưng nếu không tìm hiểu kỹ về ghế massage thanh lý, bạn hoàn toàn có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng, tiền mất, tật mang. Chính vì thế, những lời khuyên sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một chiếc ghế massage thanh lý chất lượng tốt. 

Hiểu về ghế massage thanh lý

Về nguồn gốc, những sản phẩm ghế massage thanh lý thường là những sản phẩm trưng bày, đã lỗi thời của các thương hiệu.

Ở trường hợp thứ nhất, khi các thương hiệu sản xuấtghế massage lớn tiến hành thay đổi về mẫu mã, thiết kế và công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và thu hút khách hàng, các sản phẩm đời cũ sẽ trở nên lỗi thời và nhanh chóng bị đưa xếp vào danh sách hàng cần thanh lý, dù còn rất mới và gần như chưa được sử dụng. 

Đây là những sản phẩm tốt, đảm bảo về chất lượng, bảo hành và thường được bán tại những cơ sở cung cấp ghế massage lớn, uy tín. Nếu có thể mua được những sản phẩm ghế massage thanh lý như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và chế độ bảo hành. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua những sản phẩm ghế massage cũ đã được người tiêu dùng sử dụng một thời gian, nhưng chất lượng vẫn còn tốt. Ở trường hợp này, phần lớn người tiêu dùng bán sản phẩm vì không có thời gian sử dụng thường xuyên, không còn nhu cầu sử dụng, hoặc cần thanh lý để chuyển sang một sản phẩm hiện đại hơn. Khi đó, chất lượng sản phẩm sẽ là một dấu hỏi và bạn cần tìm hiểu thật kỹ để không bị mua hớ.

Trước hết, bạn cần tìm hiểu sản phẩm có phải là một thương hiệu uy tín, nổi tiếng không? Là model mới, hay cũ? Các chức năng của sản phẩm hoạt động như thế nào? Thời gian sử dụng lâu chưa? Thời gian bảo hành còn bao nhiêu? ...

Nếu không hiểu rõ về sản phẩm ghế massage, bạn nên chọn những cửa hàng bán ghế massage cũ có thương hiệu, hoặc tìm kiếm sự tư vấn từ những người đã từng sử dụng để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng. Đối với sản phẩm này, giá thành thường không cố định và người bán sẽ dựa vào tình trạng sản phẩm để ra giá theo kiểu thuận mua, vừa bán. 

Ghế massage thanh lý cũng có những ưu điểm nhất định về giá tiền và không phải tất cả là hàng kém chất lượng. Loại ghế này phù hợp với những người không mấy dư dả về điều kiện kinh tế hoặc những người muốn tiết kiệm chi phí đầu tư sản phẩm mới. Quan trọng nếu bạn có hiểu biết nhất định về ghế massage và chọn lựa cẩn thận vẫn sẽ mua được sản phẩm giá rẻ và chất lượng tốt.

Trên đây là một số chia sẻ giúp các bạn Hiểu về ghế massage thanh lý. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến ghế massage cũ, ghế massage đã qua sử dụng, ghế massage thanh lý, ghế massage, ghế massage nội địa Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Call Button