Tin tức

Hiểu về ghế massage foot

Ngoài các sản phẩm massage toàn thân, các nhà sản xuất cũng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm massage những bộ phận riêng trên cơ thể, bao gồm sản phẩm ghế massage chân (ghế massage foot). 

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chắc chắn bạn sẽ không lạ lẫm gì với những chiếc ghế massage chân không bao giờ vắng mặt trong các trung tâm spa. Một số spa thậm chí chỉ thực hiện duy nhất một loại hình massage chân. Chi tiết cho thấy, liệu pháp massage rất được ưa chuộng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Theo đó, hoạt động massage chân sẽ tăng cường hoạt động của hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ tim mạch, hệ bài tiết,… và giúp cơ thể đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng, cũng như cải thiện sức khỏe.

Hiểu về ghế massage foot

Về cơ bản, một sản phẩm ghế massage có cấu tạo và cơ chế hoạt động không khác gì các sản phẩm ghế massage khác như ghế massage lưng, ghế massage cổ vai gáy, hay ghế massage toàn thân. Tất cả những sản phẩm ghế massage này đều sử dụng công nghệ con lăn tự động để thực hiện các động tác massage cho người dùng. 

Bạn chỉ cần ngồi lên ghế rồi lựa chọn chế độ và cường độ massage bằng bảng điều khiển để tận hưởng những bài massage đã được cài đặt sẵn trong hệ thống. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia và người sử dụng, sản phẩm ghế massage sẽ massage chân cho bạn chẳng kém gì một nhân viên massage chuyên nghiệp đang làm việc trong những spa cao cấp. 

Về cấu tạo, một chiếc ghế massage chân sẽ bao gồm một giường nằm, hay một ghế chính và hai ghế phụ để gác chân lên đó và nằm ngả lưng ra phía sau. Phần lớn các chiếc ghế sẽ được làm bằng gỗ và được bọc bằng vải, nỉ, hoặc da cao cấp.

Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng thiết kế 2 loại ghế massage chân cố định một tư thế, và loại ghế massage chân được lắp thêm bộ phận nâng lên, hạ xuống ở phần ghế chính bằng cơ, hoặc điện để có thể đa dạng hóa chức năng sử dụng của sản phẩm. 

Trong đó, bộ phận dùng để nâng lên, hạ xuống ghế chính, gọi là tăng – đơ, có thể được thiết kế bởi nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau, rẻ nhất là tăng – đơ sắt, đắt hơn một chút là tăng – đơ gỗ và tăng – đơ điện có thể dễ dàng điều khiển bằng cách bấm nút. 

Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng thiết kế thêm bồn ngâm chân để khách hàng có thể vừa kết hợp dịch vụ massage chân, vừa kết hợp làm nail tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Tùy vào chất liệu ghế và công nghệ massage mà các sản phẩm ghế massage sẽ được bán ra thị trường với những phân khúc giá khác nhau.

Nhiều chuyên gia Đông y và vật lý trị liệu đã khẳng định, massage chân là một liệu pháp rất tốt để cải thiện sức khỏe vì chân là bộ phận tập trung rất nhiều dây thần kinh và huyệt đạo có quan hệ mật thiết với các bộ phận khác trên cơ thể. Nói cách khác, những động tác massage chân không chỉ giúp bạn thư giãn bàn chân mà còn tác động đến nhiều bộ phận quan trọng khác của cơ thể con người. Nếu có điều kiện, hãy thực hiện massage chân thường xuyên để cải thiện sức khỏe.

Trên đây là một số chia sẻ giúp các bạn hiểu hơn về Hiểu về ghế massage foot. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến ghế massage, ghế massage chân, ghế massage foot, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Call Button