Tin tức

Công dụng của ghế massage đối với người bị tai biến

Tai biến mạch máu não (gọi tắt là tai biến) là một căn bệnh nguy hiểm có thể xảy ra với bất kỳ ai. Nguyên nhân chính dẫn đến tai biến là tắc, hoặc vỡ mạch máu não. Đây là căn bệnh có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người bệnh, ở thể nhẹ cũng dẫn đến nguy cơ sống thực vật hoặc mất khả năng vận động, mất trí… trở thành gánh nặng cho người nhà.

Theo ghi nhận thực tế, bệnh tai biến mạch máu não thường xuất hiện ở những người cao tuổi. Đây là đối tượng có sức đề kháng yếu, khí huyết lưu thông kém hơn nên dễ bị tai biến hơn người khỏe mạnh. 

Đặc biệt, người cao tuổi khi mắc bệnh tai biến sẽ cótý lệ tử vong rất cao. Nếu may mắn sống sót thì 75% các bệnh nhân sau khi gặp tai biến cũng sẽ phải hứng chịu các di chứng nghiêm trọng như bại liệt, nói ngọng, méo miệng, suy giảm trí nhớ, ...

Để khắc phục những hậu quả do bệnh tai biến mạch máo não mang lại, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên áp dụng lối sống lành mạnh, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, bắt đầu từ những bài tập nhẹ nhàng và đơn giản nhất như luyện đi, luyện nói, luyện cầm những đồ vật từ nhẹ đến nặng,...

Ngoài việc tập luyện thể dục thể thao, nhiều bác sĩ và chuyên gia vật lý trị liệu cũng khuyên các bệnh nhân có thể sử dụng ghế massage toàn thân để hỗ trợ việc phục hồi sức khỏe cho người bị tai biến. 

Công dụng của ghế massage đối với người bị tai biến

Theo đó, ghế massage toàn thân có cài đặt các bài massage tự động với các động tác như rung, xoa bóp, ấn huyệt,... rất thích hợp để với để giúp các bệnh nhân tai biến xua tan đau nhức, mệt mỏi do vận động khó khăn, và thường xuyên phải nằm, hay ngồi một chỗ quá lâu. 

Hiện nay, một số sản phẩm ghế massage toàn thân đã được trang bị công nghệ quét cơ thể và đưa ra các bài massage phù hợp với thể trạng của từng người. Công nghệ massage không trọng lực sẽ giúp người sử dụng thư giãn tuyệt đối khi cơ thể được thả lỏng toàn bộ và sức ép lên các dây thần kinh, dây chằng, cũng được giảm mạnh. Từ đó, các cơn đau nhức cũng sẽ giảm dần.

Ngoài ra, các động tac xoa, bóp, vỗ, đấm,... của ghế massage cũng sẽ giúp bệnh nhân tăng cường lưu thông khí huyết, hỗ trợ việc ngăn ngừa hiệu quả chứng tai biến và thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. 

Không những thế, ghế massage toàn thân cũng đặc biệt hiệu quả trong việc cải thiện tâm trạng của người bị tai biến. Việc xua tan mệt mỏi, đau nhức của người bện cũng góp công lớn giúp bệnh nhân giải tỏa căng thẳng, và xả stress.

Thực tế cho thấy, việc sử dụng ghế massage toàn thân đã hỗ trợ các bệnh nhân rút ngắn quá trình điều trị tai biến, cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, phục hồi hoạt dịch ở các khớp, tăng cường khả năng vận động, giúp vận động linh hoạt hơn ở người bệnh. 

Trên đây là một số chia sẻ về Công dụng của ghế massage đối với người bị tai biến. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Công dụng của ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với Kiwami để được tư vấn cụ thể!

Hotline: 0949410333
Call Button