Tin tức

Chiều chồng bằng massage chân

Chiều chồng là một nghệ thuật, massage cho chồng là nghệ thuật của nghệ thuật nhằm giúp cho đời sống lứa đôi viên mãn và không nhàm chán. 

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với chị em những bí kíp massage cho chồng, cụ thể là massage chân để góp phần giúp tổ ấm càng thêm hạnh phúc.

Trước hết, chúng ta cần biết rằng đôi bàn chân là bộ phận phải chịu khá nhiều áp lực, từ trọng lượng của cơ thể cho đến việc phải di chuyển đi đứng suốt cả ngày khiến đôi chân thường đau nhức, mỏi mệt.

Mặt khác, đôi chân cũng là nơi tập trung rất nhiều huyệt đạo và dây thần kinh quan trọng, có mối tương quan mật thiết đến các bộ phận khác trong cơ thể; vì vậy tác động đến đôi chân chính là tác động đến sức khỏe. nếu chúng ta massage chân đúng cách sẽ có ảnh hưởng rất tốt đến việc điều hòa khí huyết, phục hồi năng lượng cơ thể sau ngày làm việc mệt mỏi.

Đó là lý do các chuyên gia khuyên rằng hãy massage chân cho người bạn đời của mình thường xuyên sẽ không chỉ giúp người thân yêu của mình có cơ thể khỏe mạnh, sinh lực dồi dào mà còn mang đến đời sống tinh thần và tình dục viên mãn, hòa hợp giữa hai vợ chồng.

Chiều chồng bằng massage chân

Các bạn, nhất là chị em phụ nữ muốn “giữ” chồng và hâm nóng đời sống hôn nhân thì hãy tham khảo các bước massage cơ bản sau đây:

Bước 1: Massage vùng bàn chân phía trên, ngay sát ngón chân. Ngồi đối diện với chồng, đưa bàn tay vuốt ve phần trên của bàn chân. Dùng hai ngón cái chuyển động xoay tròn khắp vùng giáp ngón chân rồi làm ngược trở lại. Làm khắp mu bàn chân tới vùng mắt cá chân/ Làm 3 – 5 lần.

Bước 2: Để chồng thư giãn bằng cách thả lỏng các khớp ở lòng bàn chân. Một tay bạn nâng nhẹ gót chân chàng, tay kia nắm lấy mu bàn chân xoay tròn bàn chân quanh cổ chân theo chiều kim dồng hồ và ngược lại, mỗi vòng xoay 3 – 5 lần.

Bước 3: Tay trái để ngửa, sau đó chồng bạn sẽ đặt nhẹ bàn chân anh ấy vào lòng bàn tay bạn. Tay phải lần lượt vuốt nhẹ từng ngón chân rồi kéo nhẹ nhàng. Việc này khiến cho chàng cảm thấy bớt tê mỏi và cực kỳ thư giãn, thích thú. Lặp lại như vậy với chân phải.

Bước 4: Nhẹ nhàng nắm gót chân chàng, dùng ngón trỏ của bàn tay thọc vào từng kẽ ngón chân chàng, mỗi kẽ chân thọc nhẹ 3 – 5 lần. Làm lần lượt cả hai bên chân cho cảm giác thật cân bằng,  êm ái.

Bước 5: Nâng chân chàng lên vừa tầm, đặt vào một điểm tì rồi dùng lòng bàn tay vuốt nhẹ vòm bàn chân từ đầu ngón chân xuống gót. Lặp lại nhiều lần và đổi chân.
Như vậy là bạn đã hoàn thành bài massage chân nhanh gọn và ấn tượng. Chỉ với những động tác đơn giản, rất dễ thực hiện và chỉ cần khoảng 10-15phút nhưng mang lại hiệu quả rất đáng kể đối với sức khỏe của chàng. 

Không những vậy, bằng một chút chăm sóc tỉ mỉ, nhẹ nhàng qua bài massage chân sẽ để lại trong chàng sự ấm áp, yêu thương. Và chắc chắn “gái có công thì chồng chẳng phụ”, bạn sẽ được chàng đền đáp lại một cách xứng đáng.

Trên đây là một số chia sẻ về Chiều chồng bằng massage chân. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Massage chân, massage cho chồng, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, ghế massage Kiwami. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Hotline: 0949410333
Call Button