Tin tức

Cách massage cải thiện sinh lý nam

Bấm huyệt tăng cường sinh lý nam được coi là một phương pháp an toàn và hiệu quả lâu dài cho nam giới mà không cần sử dụng các loại thuốc tăng cường tình dục. Nếu thực hiện đúng cách, đúng thời điểm, bấm huyệt có thể tăng cường sức khỏe rõ rệt và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Bấm huyệt cải thiện sinh lý nam như thế nào ?

Rối loạn cương dương là một bệnh rối loạn tình dục ở nam giới, biểu hiện bằng các triệu chứng như suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, không thể đạt được hoặc duy trì sự cương cứng, niềm vui sau khi quan hệ tình dục.

Suy giảm sinh lý nam giới tuy không gây hại nhưng hệ lụy đối với nam giới lại khá phức tạp. Vì không thể làm hài lòng bạn đời và không thể giao tiếp với bất kỳ ai trong những tình huống tế nhị nên người bị yếu sinh lý thường tự ti, hối hận, lo lắng, thậm chí căng thẳng. Do đó, yếu sinh lý nam là một trong những lý do khiến nhiều cuộc hôn nhân và quan hệ đối tác thất bại.

Hơn nữa, yếu sinh lý nam là bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, làm tăng khả năng vô sinh. Khả năng thụ thai tự nhiên của nam giới càng trầm trọng hơn do sức khỏe sinh lý kém dẫn đến chất lượng tinh trùng kém. Khả năng thụ thai tự nhiên của nam giới càng trở nên trầm trọng hơn do khả năng xuất tinh kém.

Cách massage cải thiện sinh lý nam

Các phương pháp tăng cường sinh lý nam giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý nam nên được sử dụng càng sớm càng tốt để tránh các vấn đề và hậu quả.

Xoa bóp bấm huyệt có tác dụng gì đối với sinh lý nam giới ?

Yếu sinh lý hay còn gọi là “tảo tiết” trong Đông y thường xuyên xảy ra ở nam giới do nhiều nguyên nhân, bao gồm: Thận yếu do suy thận; Tinh thần căng thẳng, suy nhược cơ thể; Lối sống không lành mạnh, không tập thể dục thường xuyên.

Massage bấm huyệt được cho là cách làm được nhiều nam giới tin tưởng và sử dụng trước khi quan hệ để giúp cải thiện ham muốn và kéo dài thời gian xuất tinh.

- Sau đây là cách massage bấm huyệt đối với việc cải thiện sinh lý nam cho nam giới:

Các điểm huyệt Khí hải, Xương khúc, Quan nguyên, Tam âm giao…là những vị trí nên được sử dụng để cải thiện sinh lý nam giới. Trước khi bấm huyệt cải thiện sinh lý nam, cả nam và nữ đều phải tìm hiểu kỹ cách bấm huyệt sao cho đúng và thành công.

• Huyệt Khí hải: Nằm trên đường giữa bụng, dưới rốn 1,5 cm khi nằm ngửa.

• Huyệt Xương Khúc: nằm trên bờ trên của xương mu, ở giữa bụng và dương vật.

• Huyệt Quan nguyên: ở dưới rốn 3 tấc, trên đường giữa bụng.

• Huyệt Tam âm giao: nằm phía trên mắt cá chân phía trong.

Cách massage bấm huyệt là xác định đúng vị trí huyệt rồi dùng đầu ngón tay day ấn theo chuyển động tròn; sau đó bấm giữu với lực vừa phải cho đến khi huyệt căng tức và hơi đau.

Trước khi giao hợp, nam giới có thể bấm các huyệt để giảm hưng phấn, kiểm soát hưng phấn, từ đó hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Hotline: 0949.410.333
Call Button