Tin tức

Cách massage cải thiện chức năng sinh lý

Massage từ lâu đã không còn là phương pháp xa lạ với nhiều người. Và phương pháp này đã được áp dụng trong việc điều trị nhiều căn bệnh cũng như cải thiện các chức năng trong cơ thể.

Mọi người thường biết đến massage là một phương pháp giúp làm giảm những cơn đau, đặc biệt là những cơn đau liên quan đến cơ xương khớp, hay các vấn đề căng thẳng, áp lực về tinh thần… mà ít khi nói tới công dụng tuyệt vời của massage trong việc cải thiện chức năng sinh lý của cả nam và nữ.

cải thiện sinh lý

Thông tin dưới đây sẽ giới thiệu một số cách massage giúp cải thiện chức năng sinh lý của cơ thể.

Đối với nam giới: Đã có khá nhiều trường hợp nam giới bị rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, rối loạn cương dương, lãnh cảm..Theo các chuyên gia việc giải quyết vấn đề này khá đơn giản. Nam giới có thể kích thích một số huyệt đạo nhất định trên cơ thể nhằm mang lại cảm giác hưng phấn cho họ. Đây được coi là phương pháp lành mạnh, an toàn và đặc biệt là rất phù hợp với những người có cơ địa yếu.

Để thực hiện phương pháp này, các đấng mày râu có thể nhờ tới sự trợ giúp đắc lực từ người vợ thân yêu của mình. Lưu ý để liệu pháp đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn cần xác định chính xác vị trí các huyệt đạo cần tác động. Trước hết, massage huyệt Nội quan, huyệt này có vị trí nằm ở ngay trước của cẳng tay, phía trên cổ tay 2 thốn và ở giữa các cơ hay nhỏ và gân tay lớn. Để thực hiện động tác massage bấm huyệt cho huyệt này ta sử dụng ngón cái để bấm lần lượt từng bên với lực hơi mạnh trong 2 phút.

Nếu bàn tay có cảm giác hơi căng tức và hơi tê thì chứng tỏ bạn đã làm đúng cách. Thao tác này nên được thực hiện hai lần 1 ngày vào 2 buổi sáng trước khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với nữ giới: Với chị em phụ nữ thì việc massage cải thiện chức năng sinh lý này có vẻ khá mới mẻ và thường bị né tránh do những định kiến. Tuy nhiên, các chị em phụ nữ không nên né tránh vấn đề này mà cần cởi mở hơn để khi “lâm trận” đem lại cảm giác thoải mái đến cả chồng cũng như chính bản thân mình.

Huyệt đạo cầ thiết để massage là huyệt Thiên trụ. Với vị trí nằm ở điểm lõm của gáy, dưới chỗ lồi chẩm phía ngoài. Để thực hiện động tác massage huyệt đạo này, ta sử dụng ngón tay trỏ và giữa để bấm vào huyệt, sau khi giữ một lúc khoảng chừng 1-2 phút thì thả ra. Việc bấm huyệt này có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm đau đầu, kích thích ham muốn “chăn gối” của chị em.

Tiếp đó là phương pháp massage phía sau tai. Tai là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ vậy nên chỉ cần một chút tác động nho nhỏ đến nơi này, các đấng mày râu đã có thể khơi dậy hưng phấn ở các chị em một cách vô cùng tự nhiên. Phương pháp massage ở tai khá đơn giản bằng cách xoa nhẹ nhàng vào phía sau tai của người phụ nữ.

Hãy thường xuyên massage như hướng dẫn để nâng cao chất lượng đời sống sinh lý, cũng là cơ sở quan trọng để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi.

Hotline: 0949410333
Call Button