Tin tức

Các phương pháp massage phổ biến trên thế giới

Massage đã được sử dụng trong y học từ rất lâu và liệu pháp này ngày càng phổ biến trên thế giới. Theo thời gian, các kỹ thuật massage xoa bóp đã được nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia và đã trở thành đặc trưng của phương pháp massage mỗi nước với những đặc điểm, kỹ thuật riêng biệt, độc đáo.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệucũng các bạn một số phương pháp massage phổ biến trên thế giới hiện nay:

Massage Shiatsu Nhật Bản

Đây là một phương pháp massage chủ yếu sử dụng lực từ các ngón tay tác động chính xác lên các vị trí cấn massage bấm huyệt để có được phản ứng mong muốn. Massage Shiatshu giúp lưu thông khí huyết, cải thiện dòng năng lượng trong cơ thể và tăng cường sự dẻo dai của cơ thể.

Hiện nay, liệu pháp massage nổi tiếng này đã được tích hợp hiệu quả trên một số dòng ghế massage Nhật Bản nhằm mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng. Kỹ thuật masage xoa bóp này được đánh giá vừa mạnh mẽ vừa nhạy cảm.

Massage mô sâu Thụy Điển

Massage Thụy Điển chủ yếu dựa vào các phương pháp xoa bóp, nhào và vỗ vào các vùng cơ, rất lý tưởng cho những người muốn một kỹ thuật massage nhẹ nhàng, thư giãn. Thường dùng kết hợp với các loại tinh dầu giúp trấn an tinh thần và tăng hiệu quả xoa bóp.

Các phương pháp massage phổ biến trên thế giới

Massage toàn thân kiểu Thái

Massage Thái cổ truyền chú trọng kích thích 10 mạch năng lượng chính của cơ thể để giảm rối loạn nội tạng. Những người thực hiện massage xoa bóp có thể chủ động giảm bớt lực đối với những người có sức khỏe kém.

Massage với đá nóng

Phương pháp massage này vận dụng nguyên lý truyền nhiệt từ đá tự nhiên vào cơ thể, làm nóng cơ thể và mang lại hiệu quả mong muốn như thanh lọc, cân bằng khí huyết trong và ngoài cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi…

Masage chân

Bàn chân được ví như trái tim thứ hai của con người. Massage chân là cách chăm sóc sức khỏe hiệu quả; giúp phục hồi năng lượng nhanh chóng; giảm đau nhức, mỏi mệt; xua tan căng thẳng, stress…Vì vậy, massage chân được coi như 1 phương pháp massage riêng biệt, một liệu trình độc lập.

Ngoài ra, còn rất nhiều phương pháp massage các bạn có thể trải nghiệm như massage kết hợp xông hơi; massage với tinh dầu, thảo dược…Ở nhiều quốc gia còn có những loại hình massage độc đáo như massage với ốc sên; massage với cá…

Đặc biệt, hiện nay với sự phát triển của ghế massage toàn thân thì sử đụng ghế massage đang là liệu pháp ngày càng phổ biến ở các nước phát triển là nơi sản xuất ra các loại ghế massage cũng như các nước đang phát triển. Trên ghế massage toàn thân hiện đại có rất nhiều tính năng có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe như hệ thống con lăn và túi khí massage có thể thực hiện các động tác giống như bàn tay người; chế độ massage không trọng lực; chế nhiệt hống ngoại sưởi ấm cơ thể; chế độ nghe nhạc…

Chỉ cần sử dụng ghế massage toàn thân, các bạn cũng có thể lựa chọn các bài massage nổi tiếng thế giới được cài đặt sẵn như massage Shiatshu Nhật Bản; massage Thái, massage Thụy Điển… có thể đáp ứng nhu cầu tối đa của người sử dụng.

Hotline: 0949.410.333
Call Button