Tin tức

4 bí quyết giúp trải nghiệm đi máy bay của bạn được thoải mái nhất có thể

Nếu bạn là một người thường xuyên phải di chuyển trên các chuyến bay đường dài thì chắc chắn bạn không quên sự mệt mỏi, nhàm chán khi ngồi hàng giờ trên các chuyến bay.  

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn  4 bí quyết giúp trải nghiệm đi máy bay của bạn được thoải mái nhất.

Mang theo vật dụng yêu thích khi lên máy bay

Việc ngồi hàng giờ trên máy bay có thể khiến bạn chán nản và mệt mỏi, nhất là những chuyến bay dài nhiều giờ liền; cùng  với việc không được sử dụng điện thoại sẽ khiến bạn cảm thấy rất bức bối. Chính vì vậy lựa chọn thông minh cho bạn khi đi máy bay đó chính là mang theo những đồ vật yêu thích của mình để giúp tạo cảm giác thư giãn, thoải mái khi chờ đợi chuyến bay hạ cánh. 

Tùy theo sở thích của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn mang theo bên mình tờ báo, quyển sách, quyển truyện.

4 bí quyết giúp trải nghiệm đi máy bay của bạn được thoải mái nhất có thể

Thiết bị massage cầm tay, máy massage mini… là những gợi ý không tồi, tuy không thể so sánh với ghế massage toàn thân nhưng khi bạn không thể đào đâu ra một chiếc ghế massage trên máy bay thì những thiết bị thư giãn nhỏ mà có võ này sẽ giúp bạn được thoải mái hơn.

Mặc quần áo thoải mái khi lên máy bay

Mặc quần áo thoải mái khi lên máy bay cũng là một cách giúp bạn có thể giảm áp lực, stress với việc chờ đợi quá lâu hàng giờ liền trên các khoang hành khách. Với quần áo bó khó chịu sẽ làm cho bạn bị đau lưng, ê mông và dễ có những cảm giác mệt mỏi cơ thể. Điều đó sẽ làm cho việc trải nghiệm đi máy bay của bạn trở nên tồi tệ hơn. 

Cách tốt nhất là bạn hãy mặc những trang phục thoải mái nhất, vừa vặn với cơ thể có thể để tạo cảm giác thoải mái cho bản thân.

Không nên ngồi nguyên một chỗ trong thời gian dài

Ngồi nguyên một chỗ trong thời gian dài cũng sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và chán ngán. Thay vì giữ nguyên vị  trí trong hành giờ liền, đôi khi bạn nên đi lại và vận động đôi chút để giúp não được thư giãn và các hệ điều hành cơ hoạt động bình thường. Các mạch máu và hệ thần kinh sẽ được lưu thông tốt hơn.

Giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ 

Nếu bạn bay và ngủ lại trên máy bay qua đêm thì việc giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ là điều vô dùng quan trọng và cần thiết, việc giữ gìn vệ sinh cơ thể như đánh răng rửa mặt, thậm chí là thay quần áo cũng là cách giúp bạn được thư giãn nhất khi bay nhiều giờ trên máy bay.

Đối với các bạn nữ thì việc tẩy trang hay chăm sóc da cũng là cách để các bạn có thể thoải mái khi bay trong các chuyến bay qua đêm, vì khi ngồi trên máy bay nhiều giờ, lớp make up có thể làm cho da bạn bị khô và bít lỗ chân; do đó việc tẩy trang, dưỡng ẩm cho da sẽ làm bạn thoải mái hơn.

Các bạn hãy ghi nhớ những bí quyết đơn giản nhưng rất hiệu quả trên đây để các chuyến bay của mình trở nên thú vị; cơ thể vẫn luôn thoải mái, dễ chịu dù trong hoàn cảnh phải ngồi hàng giờ chờ máy bay hạ cánh.

Hotline: 0949410333
Call Button